Tư vấn qua facebook

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 2015, Công ty CP Quốc Tế Xuân Trường là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại công ty mở rộng sang các lịch vực như chuyển tiền, order hàng trung quốc, tìm đối tác xưởng sản xuất …

 Với những nỗ lực đang được khẳng định đựợc sức cạnh tranh trên thị trường vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam, Xuân Trường Express đang thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà cả các tỉnh phía Bắc. 

Đến với Xuân Trường Express, quý khách không chỉ được tư vấn, hướng dẫn đặt hàng, vận chuyển một cách nhanh nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo cách thức nhập hàng.

– Vận chuyển 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam.

– Nhận chuyển tiền 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam.

– Order hàng Trung Quốc

– Tìm xưởng sản xuất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với Xuân Trường quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất.

Công ty Cổ phần quốc tế Xuân Trường được tạo dựng với sứ mệnh giữ vững và phát triển thương hiệu Xuân Trường Express, cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu giữ vững vị trí Top 1 trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc.
 
Công ty Cổ phần quốc tế Xuân Trường cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường vận chuyển cũng như order hàng Trung Quốc.
 
Nguồn nhân lực chủ yếu của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên trẻ - năng động - nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ cao cấp nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bảng. Với năng lực đã được chứng minh thực tế và quyết tâm của toàn bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh cũng như tôn chỉ của công ty đề ra!
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ XUÂN TRƯỜNG GLOBAL

CÙNG BẠN - VỮNG BƯỚC - THÀNH CÔNG

 VPGD: Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 01293 121212

Đóng menu
8486.vn,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

8486.vn,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

104 Đường lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0823 121212